Giỏ hàng
Menu
Năm 2020, phần mềm quản lý hóa đơn đầu vào 4Si ra đời, xuất phát từ nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp trong việc quản lý, lưu trữ hóa đơn điện tử.
Ngoài đáp ứng những nhu cầu bức thiết của doanh nghiệp, 4Si được đánh giá là giải pháp tối ưu cho khách hàng trong các nghiệp vụ khác của sử dụng và quản lý tài chính - kế toán.
4Si - Giải pháp lưu trữ hóa đơn điện tử
4Si là giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc quản lý hoá đơn đầu vào.
4Si hoạt động dựa trên nguyên tắc 4S:
  • Safe (an toàn tuyệt đối)
  • Secure (bảo mật tối đa)
  • Simple (dễ dàng sử dụng)
  • Smart (quản lý thông minh các nghiệp vụ hóa đơn, báo cáo thuế, chốt kỳ khai báo)
4Si – Quản lý hóa đơn đầu vào tự động
4Si – Quản lý hóa đơn đầu vào tự động
Nhờ đó, 4Si giúp tự động tra cứu, kiểm tra, lưu trữ, xuất dữ liệu hóa đơn điện tử và quản lý thông minh các nghiệp vụ hóa đơn, báo cáo thuế và chốt kỳ khai báo.
Với 4Si, doanh nghiệp có thể lưu trữ hóa đơn vĩnh viễn mà không lo thất lạc hay rủi ro mất mát. Phần mềm được sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến bậc nhất thế giới hiện nay và quản lý thông minh bằng robot, không lo rò rỉ hay thất thoát dữ liệu.
 
Sản phẩm 4Si - Giải pháp lưu trữ hóa đơn điện tử được phát triển bởi tập đoàn LCS đã có 17 năm hoạt động uy tín. Không chỉ vậy, 4Si còn vinh hạnh được ký kết hợp tác với Cục Thuế TP.HCM, nhằm mục đích mang lại giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán nói chung và quản lý hóa đơn đầu vào nói riêng.
Tại 4Si tập hợp được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ cùng với đội ngũ kỹ sư giàu nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Với sự am hiểu cả về công nghệ  và nghiệp vụ thuế, đội ngũ nhân viên của 4Si sẽ giúp cho khách hàng tối ưu được ngân sách một cách hiệu quả nhất.
 
Hệ sinh thái giải pháp phần mềm L.C.S 
LCS Group là tập đoàn đa lĩnh vực, cung cấp các giải pháp về Network, Telecom, Contact Center và Software.
Mang trên mình sứ mệnh xây dựng nền tảng, tạo cầu nối công nghệ giữa doanh nghiệp với khách hàng của mình. LCS cung cấp những trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý tài chính tốt hơn, tiếp cận và chăm sóc khách hàng tốt hơn. 
Nằm trong cùng hệ sinh thái Tài chính - Kế toán, sản phẩm LCS-CA và LCS-Invoice giúp tăng khả năng tích hợp hệ thống khi khách hàng sử dụng phần mềm 4Si hơn.
LCS-CA là ứng dụng chữ kỹ số trong lĩnh vực dịch vụ công; ứng dụng: thuận tiện soạn thảo, trình ký, phê duyệt, lưu trữ các văn bản/tài liệu của tổ chức/doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian trình ký, quản lý và lưu trữ các văn bản/tài liệu nhằm đảm bảo tính bảo mật trong quá trình lưu trữ tài liệu thông qua ký số; Tài chính - ngân hàng; Hóa đơn điện tử; Thương mại điện tử...
LCS-Invoice giúp doanh nghiệp tiết kiệm 80% chi phí sử dụng hóa đơn điện tử, mỗi tháng có hơn 20 triệu hóa đơn điện tử được xuất từ hệ thống LCS-Invoice.
Trải qua 17 năm hoạt động và cống hiến nỗ lực không ngừng nghỉ, tới nay LCS vinh dự là đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm tối ưu cho khách hàng của mình, từ sản phẩm đơn lẻ, đến sản phẩm tích hợp trong “hệ sinh thái” LCS.
Khách hàng nói gì về
Khách hàng của

Tin mới nhất

1900 1837

Hỗ trợ